Thời gian: 09/11/2020 09:41

Lễ chào cờ tại trường THPT Kiến Thụy nhằm Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11)

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), Ngày 09/11, Trường THPT  Kiến Thụy phối hợp với phòng Tư pháp, huyện đoàn, Công an huyện Kiến Thụy tổ chức chương trình Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật.

Lễ chào cờ tại trường THPT Kiến Thụy

Tham dự chương trình có Đồng chí Lưu Thị Tươi - Bí thư huyện đoàn, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Phòng Tư pháp, đồng chí Vũ Duy Hưng - Đội phó đội giao thông Công an, thầy Ngô Hồng Tân - Hiệu trưởng trường, các thầy cô giáo và hơn 1.300 học sinh của nhà trường.

Phát biểu của lãnh đạo phòng Tư pháp huyện về ý nghĩa ngày pháp luật Việt Nam, trao đổi lan tỏa tinh thần Ngày pháp luật cho các em học sinh trường THPT Kiến Thụy.

Trong buổi Lễ chào cờ diễn ra các hoạt động như: ra mắt Đội tình nguyện Hoa phượng đỏ năm học 2020 - 2021, tặng quà cho những tấm gương "Người tốt - việc tốt", tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.