Thời gian: 17/06/2021 09:19

Ngành Tư pháp có số người trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV  cao nhất từ trước đến nay

Theo tổng hợp của Bộ Tư pháp: Căn cứ Danh sách Hội đồng bầu cử Quốc gia công bố ngày 10/6/2021, nhiệm kỳ 2021-2026, Quốc hội Khóa XV, ngành Tư pháp có 14 người trúng cử đại biểu Quốc hội. Đây là lần đầu tiên ngành Tư pháp có số lượng Đại biểu tham gia một nhiệm kỳ Quốc hội cao như vậy.

Các đại biểu Quốc hội thuộc Ngành Tư pháp bao gồm:

- Ông Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, trúng cử tại Kiên Giang.

- Ông Đỗ Đức Hiển, Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự hành chính, Bộ Tư pháp, trúng cử tại TP. Hồ Chí Minh.

- Ông Đồng Ngọc Ba - Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Tư pháp trúng cử tại Bình Định.

- Ông Lã Thanh Tân - Giám đốc Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng, trúng cử tại Hải Phòng.

- Bà Hồ Thị Kim Ngân, Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Kạn, trúng cử tại Bắc Kạn.

- Bà Phạm Thị Minh Huệ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Sóc Trăng, trúng cử tại Sóc Trăng.

- Bà Đỗ Thị Việt Hà, Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Giang, trúng cử tại Bắc Giang.

- Ông Bùi Sỹ Hoàn, Giám đốc Sở Tư pháp Hải Dương, trúng cử tại Hải Dương.

- Ông Bùi Mạnh Khoa, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Thanh Hóa, trúng cử tại Thanh Hóa.

- Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP Hồ Chí Minh, trúng cử tại TP. Hồ Chí Minh.

- Bà Phan Thị Mỹ Dung, Giám đốc Sở Tư pháp Long An, trúng cử tại Long An.

- Ông Nguyễn Hữu Thông - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận, trúng cử tại Bình Thuận.

Ông Lê Văn Thìn - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên, trúng cử tại Phú Yên.

- Ông Nguyễn Văn Quân - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, trúng cử tại Hậu Giang.

Phạm Đức

Các tin cũ hơn