Thời gian: 23/03/2021 16:45

Thành phố Hải Phòng hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp phát động

Để hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức vào ngày 23/5/2021; nhằm phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), ngày 08/3/2021, Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch số 609/KH-BTP về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” (gọi tắt là Cuộc thi), Quyết định số 334/QĐ-BTP thành lập Ban Tổ chức và Tổ Thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi và Thể lệ số 610/TL-BTC.

Ngày 15/3/2021, Sở Tư pháp có Công văn số 353/STP-PBGDPL hưởng ứng cuộc thi do Bộ Tư pháp phát động “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” gửi tới các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Pháp chế sở, ngành, Ủy ban nhân dân và Phòng Tư pháp các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Phạm Liên