Thời gian: 26/01/2024 10:00

Tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức về kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát nạn cho người dân

Thực hiện Công điện số 05/CĐ-TTg ngày 15/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về vụ cháy tại số 4 Hàng Lược, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Chủ tịch UBND thành phố vừa có ý kiến chỉ đạo tại Văn bản số 123/UBND-NCKTGS yêu cầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố và các quận, huyện tiếp tục thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả, thực chất các chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy, UBND thành phố về công tác phòng cháy chữa cháy. Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho người dân và các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn thành phố, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới.

Công an thành phố cần tăng cường tổ chức công tác tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, thoát nạn cho người dân và các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn thành phố. Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc triển khai thực hiện.

Hoàng Vân