Thời gian: 02/02/2024 08:34

Kế hoạch đón Xuân Giáp Thìn - 2024 và kỷ niệm 94 năm  Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam của Sở Tư pháp

Ngày 26/01/2024, Sở Tư pháp ban hành Kế hoạch số 181/KH-STP về tổ chức các hoạt động đón Xuân Giáp Thìn - 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mục đích: Tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024 nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử, văn hóa tốt đẹp của dân tộc; tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động về những thành tựu, kết quả thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện năm 2024; động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện, phấn khởi, tin tưởng và quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2024 ở mức cao nhất ngay từ những tháng, quý đầu năm, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ Hải Phòng, 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố năm 2024.

- Cổ vũ, động viên cán bộ công chức, viên chức, người lao động triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố và Chủ đề năm 2024 của thành phố. Phát động các phong trào thi đua yêu nước, phát huy nội lực, khai thác mọi tiềm năng, thế mạnh; tập trung công tác bảo vệ môi trường; đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; tiếp tục tạo thế và lực mới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao năm 2024.

Nội dung hoạt động

Công tác trang trí, tuyên truyền: Tổ chức triển khai các văn bản của Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố nội dung tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ Hải Phòng, 69 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố năm 2024 tại cơ quan, đơn vị.

Viết bài, đưa tin các hoạt động chào đón năm mới, mừng Đảng, mừng
Xuân Giáp Thìn năm 2024 trên cổng thông tin của Sở. Tổ chức treo khẩu hiệu “Chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn - 2024” trước ngày 05/02/2024.

Tổ chức thăm các cán bộ lãnh đạo hưu trí của cơ quan và tổ chức họp mặt đầu xuân năm mới: Tổ chức đoàn thăm, tặng quà chúc Tết đến cán bộ lãnh đạo hưu trí của cơ quan. Tổ chức họp mặt đầu xuân tại cơ quan Sở Tư pháp.

Công tác bảo vệ, an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ: Kiểm tra các khu vực trong khuôn viên cơ quan, các trang thiết bị, phương tiện phòng chống cháy nổ ở cơ quan bảo đảm tuyệt đối an toàn. Lập kế hoạch trực của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, Tổ bảo vệ, tuần tra canh gác, giữ gìn trật tự an toàn trong những ngày nghỉ Tết tại cơ quan.

Các tin cũ hơn